บริษัท เอฟแอนด์เอ็น ยูไนเต็ด จำกัด เปิดทำการขึ้นในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ.2542 ในฐานะบริษัทในเครือของกลุ่ม F&N ซึ่งถือเป็นกลุ่มธุรกิจการค้าขนาดใหญ่ที่มีเครือข่ายครอบคลุมไปทั่วโลก ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี F&N สามารถก้าวย่างได้อย่าง มั่นคงและเติบโตได้อย่างต่อเนื่องแมกโนเลียไอศกรีมเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของ F&N ที่ได้ส่งมอบไอศกรีมแสนอร่อยที่มีความหลากหลายนำเสนอให้กับผู้บริโภค ได้เลือกสรรในราคาที่เหมาะสม เรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาสินค้าในเมืองไทยที่เป็นศูนย์กลางของภูมิภาค ที่สร้างนวัตกรรมใหม่ ของไอศกรีมอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของตลาดกว่า 300 ชนิด เครื่องจักรที่ทันสมัยบวกกับความใส่ใจในการ ผลิตทุกขั้นตอน แมกโนเลียไอศกรีมจึงมีความโดดเด่นด้วยการผลิตไอศกรีม โดยเฉพาะไอศกรีมกะทิสูตรพิเศษที่เราคัดสรรกะทิสด ทำให้อร่อยเหนือใคร ดังนโยบายคุณภาพ..

"คุณภาพดี บริการเด่น เน้นความปลอดภัย

ใส่ใจลูกค้า พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปฏิบัติตามกฎหมาย"

ซึ่งการันตีด้วยรางวัลคุณภาพระดับสากล

เพราะเราตระหนักดีในเรื่องของคุณภาพและใส่ใจในทุกขั้นตอน เราจึงขนส่งไอศกรีมอย่างพิถีพิถันให้ได้ตามมาตรฐานจากโรงงานสู่มือคุณ เรามีช่องทางการขายซึ่งครอบคลุมทุกพื้นที่และเข้าถึงทุกกลุ่มลูกค้าให้คุณได้เลือกหาความอร่อยถึงที่ ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ เรามีเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางพร้อมที่จะให้บริการและคอยดูแลอุปกรณ์ตู้ไอศกรีมตลอดเวลา

แมกโนเลียไอศกรีมไม่เพียงแต่จะเป็นที่ยอมรับในประเทศไทย แต่เรายังได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของแบรนด์ไอศกรีมที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักต่างๆ ทั่วโลก อาทิ ในออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ จีน ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย
ศรีลังกา บังคลาเทศ และประเทศอื่นๆ ในเขตเอเชียแปซิฟิค

เรามุ่งมั่นและตั้งใจส่งมอบในการ

ความสุข ให้กับผู้บริโภคทุกเพศ

ทุกวัยได้มีความสุขไปพร้อมๆกับ

แมกโนเลียไอศกรีม :D